06 Feb

Lý do chọn mua căn hộ Moonlight Boulevard

Những nguyên do khách hàng cần điều tra kỹ trước lúc quyết định hành động mua căn hộ Moonlight Boulevard:

1. Uy tín của chủ đầu tư dự án :

chủ đầu tư dự án Dự Án BĐS Căn hộ Moonlight Boulevard là Hưng Thinh một tập đoàn lớn nhà đất Uy tín, đứng top 3 CĐT địa ốc lớn số 1 và đáng tin cậy nhất giờ tại đô thị Hồ Chí Minh, dành được nhiều giải thưởng Gianh Giá trong lĩnh vực BĐS như: chứng thực Công Ty đạt chuẩn chất lượng QAS 2016 (quy trình tiến độ quản lý và điều hành Chất Lượng nước ngoài-QUALITY ASSURANCE SYSTEM), chứng từ Trusted Green – Chỉ số tín nhiệm xanh 2016, danh hiệu nhà đất được yêu thích nhất, CĐT Bất Động Sản Xuất Sắc 2015, Top 10 chủ đầu tư dự án hàng đầu 2015, Top 200 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015, …..

2. Vị trí của Dự Án BĐS căn hộ Moonlight Boulevard:
Căn hộ Moonlight Boulevard có vị trí trắc địa, giao thông thuận tiện, gần khu trung tâmquận 1, kế bên super market Aoen Mall….mạng lưới hệ thống các trường bán công,công lập, tư thục, thế giới đã hoàn thành xong rất gần với vị trí của căn hộ Moonlight Boulevard , tiện ích quanh vùng trong bán kính 1 km có đầy đủ : như hệ thống ngân hàng nhà nước, bệnh viện Triều An, Bến Xe Miền Tây, siêu thị Coop Mart Bình Tân, tạo được sự tiện lợi và thoải mái cho người dân sinh sống tại căn hộ Moonlight Boulevard.

3. Tổng quan thiết kế, kết cấu hạ tầng đương đại độc đáo :
Căn hộ Moonlight Boulevard là dự án thượng hạng bật nhất quận Bình tân, thiết kế đương đại theo tiêu chuẩn Châu Âu , mô hình thiết kế được nhiều lời khen tặng từ các vị kiến trúc sư lừng danh đã có các công trình được thẩm định và đánh giá cao trên toàn thế giới.

Đây là dự án Bất Động Sản có quy mô lớn số 1, tiện ích thượng hạng nhất, hướng view đẹp nhất xung quanh vị trí đường Kinh Dương Vương.

Với địa điểm trọng tâm, liên lạc thuận lợi, gần sông, căn hộ Moonlight Boulevard vừa là chỗ an cư bảo đảm an toàn, vừa là chỗ nghĩ dưỡng ráo trọi, đi làm không quá xa, tiện ich ngay bên cạnh, mà tránh khỏi cái ồn áo của thành phố, nơi đây không khác gì một ốc đảo vô tiền khoáng hậu tại TP. Hồ Chí Minh.

PTTT của căn hộ Moonlight Boulevard cực kỳ tốt, với nhiều phần thưởng, voucher và chiếc khấu cực cao từ nhà đầu tư, đặc biệt là quyết sách giao dịch thanh toán vượt quá trình hay mua sỉ và mua theo nhóm cực kỳ tốt.

4. Nội thất và trang thiết bị Căn hộ Moonlight Boulevard :
nội thất bên trong căn hộ Moonlight Boulevard cực kỳ cao cấp, với vật liệu là gỗ quý thiên nhiên hoặc các thiết bị công nghệ hiện đại được nhập trực tiếp từ thế giới, của chính là gổ tự nhiên, được phủ một lớn chống cháy MDF, khóa cánh cửa chính được nhập từ Nhật, Sàn phòng ngủ được lót gỗ công nghiệp, các trang thiết bị phòng tắm và bếp đầy đủ, cao cấp từ các nhẫn hiệu nức tiếng như Toto, America,…

dự án Bất Động Sản căn hộ Moonlight Boulevard vơi thiết kế sáng ý và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cư dân, với thiết kế hệ thống bảo mật an ninh 3 lớp, căn hộ Moonlight Boulevard rất có thể được coi là pháo đài bất khả xâm phạm của những kẻ lạ mặt mà gia chủ của căn nhà không muốn gặp.

5. Tính thanh khoản của dự án Bất Động Sản căn hộ Moonlight Boulevard :
Dự Án BĐS căn hộ Moonlight Boulevard có tính thanh khoản cực cao, không chỉ hiệp mua để ở mà còn là một Dự Án BĐS nhẵn để góp vốn đầu tư bán lại hay dịch vụ thuê mướn, với giai đoạn thanh toán dài hạn Lãi suất 0% trong 26 tháng, ngoài ra khi khách hàng thanh toán vượt tiến độ còn được trả lãi vay lên đến 18%/năm, thượng hạng 4 lần ngân hàng.

Nếu bạn đang co tiền nhàn rổi để gửi ngân hàng thì lãi suất chỉ tầm khoảng 6-8%/năm, bạn mua căn hộ Moonlight Boulevard, bạn vừa mới được lãi suất vay cao hơn nhà băng, vừa được sở hữu gia tài có giá trị tăng ngày một nhiều theo thời gian, dự định đến lúc nhận nhà ở, giá của căn hộ Moonlight Boulevard sẽ tăng từ 20-45%. không chỉ có thế, nếu bạn góp vốn đầu tư nhiều hoặc mua theo quyết sách nhóm (từ 5 căn trở lên) bạn còn được mức chiếc khấu đặt biệt ưu đãi từ CĐT lên đến 10% giá trị căn hộ.

Hotline chủ đầu tư của dự án Công ty Hưng Thịnh: 0919 68 69 78

Xem thông tin chi tiết tại đây: can ho Moonlight Boulevard

Thông tin
Ngày Tháng
Chuyên mục
88 đánh giá
Đánh giá
51star1star1star1star1star
email