20 Jan

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Căn hộ Moonlight Boulevard là chọn lựa cao nhất cho túi tiền của bạn hiện thời, bởi địa điểm phía tây-nam đang rất được góp vốn đầu tư phát triển can đảm và mạnh mẽ với mặt tiền đường Kinh Dương Vương như là trục xương sống kết nối trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, hay với các tỉnh miền Tây Nam Bộ duyệt y đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc Lộ 1A, Bến xe Miền Tây. Căn hộ Moonlight Boulevard được thiết kế rất đương đại, đa dạng tiện ích với gia thành cực kỳ hấp dẫn. đây chính là thời cơ tót vời cho người dân sinh sống trong Moonlight Boulevard Bình Tân.

Vị trí Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ngay vị trí vàng của địa điểm Bình Tân, ngay khu trung tâm hành chính phía Tây. đây là khu vực có tốc tăng trưởng cơ sở hạ tầng và dân số nhanh trong vài năm gần đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí người dân có khả năng dễ dàng đi đến các khu vực giữa trung tâm thành phố, như các Q.5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây trong thời gian ngắn phê chuẩn những tuyến giao thông chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. trong khoảng bán kính 2km, quý cư dân rất có khả năng dễ dàng đi tới những tiện ích trong xung quanh vị trí như: bến xe miền Tây, khuôn viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard ngụ tại mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường an nhàn, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Nước Ta. Là con phố huyết quản giữa các tỉnh Miền Tây liên kết trực tiếp với trung tâm TP Hồ Chí Minh. vì vậy, thời cơ sở hữu căn hộ chung cư cao cấp trên mặt tiền con đường này thì năng lực gia tăng giá trị trong tương lai là chắc như đinh.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều lợi thế khi nằm gần những tuyến giao thông vận tải lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường đai Trong…dân cư sống trong dự án được liên đới kết nối với những tiện ích đẳng cấp trong địa điểm: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, khuôn viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, bệnh viện triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân chuyển dịch về  Quận 1, Q.3: 15 phút chuyển dời

Căn hộ Moonlight Boulevard Tập đoàn Hưng Thịnh di chuyển về Q11, Đầm Sen: 15 phút vận động và di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Corp vận động và di chuyển về phi trường Tân Sơn Nhất: 25 phút chuyển dời…

Đặc biệt, tuyến đường ngay Dự Án BĐS Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh triển khai xong nâng cấp. Khi đó, cư dân dễ dàng di chuyển về các tỉnh miền tây-nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ….


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :

Với chủ trương là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp luôn chú tâm quan trọng tăng trưởng mảng xanh trong các khu nhà của mình nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu nhà ở cho quí cư dân.

Còn gì tuyệt hơn khi được hơn khi được sinh sống trong khu nhà đương đại ở trung tâm khu Tây thành phố mà còn được tận hưởng khoảng trống gian xanh tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn thành phố  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn rất có thể di chuyển thuận tiện đến những quận trung tâm và nơi làm việc chỉ trong mức vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Tập đoàn Hưng Thịnh có đầy đủ cá tiện ích cao cấp như: swiming pool tràn bờ tầng 4, khuôn viên nội khu, đường bộ, khu vui chơi giải trí trẻ em, nhà giữ trẻ,shophouse, phòng luyện tập Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng tiếp tục được nhà đầu tư thiết kế những tiện ích thứ hạng vượt trội nhằm mang lại cuộc đời viên mãn cho những người dân thành đạt. Một chốn định cư mang dáng của 1 cuộc sống thứ hạng, chuẩn xanh, nơi gia đình đoàn viên sau một ngày dài làm việc.
mạng lưới hệ thống trung tâm thương mại bốn tầng, tụ tập những danh hiệu số 1 trong kinh doanh thương mại.

Khuôn viên nội khu rộng lớn, đặc điểm nổi bất gây chú ý trong các loại sản phẩm Moonlight của Hưng Thịnh Corp.swiming pool tràn, xua tan cảm xúc nóng bức đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Phòng rèn luyện Gym, Spa coi sóc sức khỏe sắc đẹp cho mọi người mua…

PTTTCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

THANH TOÁN nhiều đợt Lãi suất 0% trong 36 tháng, hỗ trợ khách vay nhà băng với lãi suất hấp dẫn trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website dự án : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn

Thông tin
Ngày Tháng
Chuyên mục
88 đánh giá
Đánh giá
51star1star1star1star1star
email